Trẻ Em Cần Những Chất Dinh Dưỡng Nào?       7 lý do khiến trà tốt hơn cà phê       Các dấu hiệu bé dị ứng với đạm sữa bò       Quá trình phát triển ngôn ngữ cho trẻ       Rơ lưỡi cho bé đúng cách       Phụ nữ mang thai có nên dùng dầu gió, dầu mát       KHÔNG NÊN CHO TRẺ BÚ BÌNH KHI NGỦ       Hăm tã - Chuyện nhỏ mà không nhỏ       Chăm sóc rốn trẻ mới sinh sao cho đúng cách?       Tại sao trẻ mút ngón tay?       
Dầu mát và dầu gió có tác dụng làm mát và chống viêm, giảm phù nhẹ. Có thể dùng phòng trị đau đầu, chóng mặt, muỗi cắn, côn trùng độc cắn, da bị mẩn ngứa, bị bỏng nhẹ.

Dầu mát và dầu gió có tác dụng làm mát và chống viêm, giảm phù nhẹ. Có thể dùng phòng trị đau đầu, chóng mặt, muỗi cắn, côn trùng độc cắn, da bị mẩn ngứa, bị bỏng nhẹ. Khi bị cảm gió có thể dùng một chút dầu gió để thông mũi, có thể giảm được ngạt mũi.

Vào mùa hè nhiều muỗi cắn, bôi một ít dầu mát thì phòng chống được muỗi cắn. Vì vậy, dầu gió trở thành loại thuốc được dùng phổ biến trong đời sống hàng ngày, đặc biệt là vào mùa đông.

Nhưng phụ nữ mang thai thì lại không thể dùng dầu gió và dầu mát tùy ý vì sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Bởi vì trong dầu gió và dầu mát có chứa các thành phần như: long não, bạc hà, dầu khuynh diệp. Long não có thể hấp thu qua da ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ mang thai sau khi dùng thì có thể qua nhau thai, ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển của thai nhi, nghiêm trọng hơn có thể gây ra dị dạng ở thai nhi, sảy thai hoặc thai chết lưu.

Đặc biệt là khi có thai trong 3 tháng đầu, là giai đoạn hình thành các cơ quan của thai nhi, thì sự ảnh hưởng càng nghiêm trọng và càng rõ rệt hơn. Vì vậy, thai phụ không được dùng các loại dầu như: dầu gió, dầu mát, dầu thơm…


Copyright © 2012 by SỮA ĐỨC HUY

VPGD : 78A3 Cao Văn Lầu F.2 Q.6 Tp HCM

Điện thoại: (028) 39 697 112

Email: luutuankiet@yahoo.com.vn

Design by HƯNG VIỆT

VisitorOnline1
VisitorHôm nay0
VisitorHôm qua0
VisitorTuần này0
VisitorTháng này0
VisitorTất cả208325