Trẻ Em Cần Những Chất Dinh Dưỡng Nào?       7 lý do khiến trà tốt hơn cà phê       Các dấu hiệu bé dị ứng với đạm sữa bò       Quá trình phát triển ngôn ngữ cho trẻ       Rơ lưỡi cho bé đúng cách       Phụ nữ mang thai có nên dùng dầu gió, dầu mát       KHÔNG NÊN CHO TRẺ BÚ BÌNH KHI NGỦ       Hăm tã - Chuyện nhỏ mà không nhỏ       Chăm sóc rốn trẻ mới sinh sao cho đúng cách?       Tại sao trẻ mút ngón tay?       

Trẻ Em Cần Những Chất Dinh Dưỡng Nào?

Ngày Đăng: 8-11-2017

Trẻ em có cần những chất dinh dưỡng gì đặc biệt hơn người lớn không? Câu trả lời là không. Tuy nhiên có những chất trẻ em cần nhiều hơn vì chúng rất quan trọng cho sự phát triển của trẻ. Nếu thiếu sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Trẻ em vẫn đang phát triển theo những cách khác nhau nên những dưỡng chất dưới đây được coi là quan trọng hơn cả.

7 lý do khiến trà tốt hơn cà phê

Ngày Đăng: 6-12-2013

Trà giàu chất chống oxy hóa có lợi cho thai nhi, trong khi cà phê có thể gây sẩy thai và bệnh táo bón

Các dấu hiệu bé dị ứng với đạm sữa bò

Ngày Đăng: 15-10-2013

Dị ứng sữa hay còn gọi là dị ứng đạm sữa được xếp trong nhóm dị ứng thức ăn, chủ yếu xảy ra ở các bé dưới một tuổi khi bắt đầu bú sữa bột. Một số phản ứng phản vệ

Quá trình phát triển ngôn ngữ cho trẻ

Ngày Đăng: 15-10-2013

Mẹ có biết từ lúc 3 tháng bé đã bắt đầu phát triển những kỹ năng ngôn ngữ của mình thông qua ký hiệu cơ thể (ra dấu), theo dõi lắng nghe và tạo ra âm thanh? Việc nắm được quá trình phát triển ngôn ngữ ở bé sẽ giúp mẹ hỗ trợ bé tập nói tốt hơn, cũng như

Phụ nữ mang thai có nên dùng dầu gió, dầu mát

Ngày Đăng: 9-10-2013

Dầu mát và dầu gió có tác dụng làm mát và chống viêm, giảm phù nhẹ. Có thể dùng phòng trị đau đầu, chóng mặt, muỗi cắn, côn trùng độc cắn, da bị mẩn ngứa, bị bỏng nhẹ.

Copyright © 2012 by SỮA ĐỨC HUY

VPGD : 78A3 Cao Văn Lầu F.2 Q.6 Tp HCM

Điện thoại: (028) 39 697 112

Email: luutuankiet@yahoo.com.vn

Design by HƯNG VIỆT

VisitorOnline1
VisitorHôm nay0
VisitorHôm qua0
VisitorTuần này0
VisitorTháng này0
VisitorTất cả208325