Trẻ Em Cần Những Chất Dinh Dưỡng Nào?       7 lý do khiến trà tốt hơn cà phê       Các dấu hiệu bé dị ứng với đạm sữa bò       Quá trình phát triển ngôn ngữ cho trẻ       Rơ lưỡi cho bé đúng cách       Phụ nữ mang thai có nên dùng dầu gió, dầu mát       KHÔNG NÊN CHO TRẺ BÚ BÌNH KHI NGỦ       Hăm tã - Chuyện nhỏ mà không nhỏ       Chăm sóc rốn trẻ mới sinh sao cho đúng cách?       Tại sao trẻ mút ngón tay?       

Các dấu hiệu bé dị ứng với đạm sữa bò

Ngày Đăng: 15-10-2013

Dị ứng sữa hay còn gọi là dị ứng đạm sữa được xếp trong nhóm dị ứng thức ăn, chủ yếu xảy ra ở các bé dưới một tuổi khi bắt đầu bú sữa bột. Một số phản ứng phản vệ

Quá trình phát triển ngôn ngữ cho trẻ

Ngày Đăng: 15-10-2013

Mẹ có biết từ lúc 3 tháng bé đã bắt đầu phát triển những kỹ năng ngôn ngữ của mình thông qua ký hiệu cơ thể (ra dấu), theo dõi lắng nghe và tạo ra âm thanh? Việc nắm được quá trình phát triển ngôn ngữ ở bé sẽ giúp mẹ hỗ trợ bé tập nói tốt hơn, cũng như

Trò chơi rèn tư duy cho trẻ 4 tuổi

Ngày Đăng: 4-10-2013

Cho trẻ 5 khối hình gồm: tròn, tam giác, vuông, hình bình hành, ngôi sao, và năm lỗ trống tương ứng với năm hình. Sau đó yêu cầu bé xếp các hình vào các lỗ cho phù hợp. Trò chơi này giúp trẻ phát triển tư duy trực quan - hình tượng.

Vắt và bảo quản sữa mẹ đúng cách

Ngày Đăng: 26-9-2013

Làm ấm sữa bằng cách đặt bình vào một bát nước nóng hoặc đổ nước nóng quanh bình chứa sữa, không làm nóng sữa mẹ bằng cách đun sôi hoặc cho vào lò vi sóng.

Món ăn cho trẻ suy dinh dưỡng

Ngày Đăng: 1-4-2013

Tình trạng suy dinh dưỡng sẽ ảnh hưởng đến thể lực và trí tuệ của trẻ. Chế độ ăn uống như thế nào để trẻ khỏe mạnh, thông minh, không bị suy dinh dưỡng… luôn là mối quan tâm của các bậc cha mẹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý cho con mình.

Copyright © 2012 by SỮA ĐỨC HUY

VPGD : 78A3 Cao Văn Lầu F.2 Q.6 Tp HCM

Điện thoại: (08) 39 697 112

Email: luutuankiet@yahoo.com.vn

Design by HƯNG VIỆT

VisitorOnline1
VisitorHôm nay0
VisitorHôm qua0
VisitorTuần này0
VisitorTháng này0
VisitorTất cả208325