• Trang chủ
  • Santos và những điều mẹ chưa biết .....

Santos và những điều mẹ chưa biết .....

Santos và những điều mẹ chưa biết .....

Trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng thấp còi là vấn để đau đầu của các bậc làm cha mẹ, hiểu được điều mẹ mong đợi, Santos baby được ra đời là bước ngoặc lớn cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam trong thời gian gần đây.

Được nghiên cứu phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam, Sữa Santos babylà món quà vô giá mẹ dành cho bé! Chất lượng sữa tuyệt vời, sữa thơm ngon, hợp khẩu vị trẻ Việt và đặc biệt là công thức nghiên cứu riêng cho trẻ em Việt Nam, giúp cải thiện thể trạng, tăng cân nặng và chiều cao hiệu quả cùng đề kháng cao, giúp con khỏe mạnh, ít ốm bệnh. Hãy để Sữa Santos giúp con phát triển khỏe mạnh và bền vững với nền tảng công thức sau đây:

Santos Baby - Cung cấp bữa ăn khoa học, cân đối, được sử dụng để thay thế bữa ăn cho trẻ thiếu hoặc mất sữa mẹ, giúp duy trì sự phát triển khỏe mạnh.

Thông tin chi tiết: 

Cung cấp năng lượng phù hợp nhu cầu: 

-          Đậm độ dinh dưỡng pha chuẩn: 68kcal/100mlPhù hợp với khả năng hấp thu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh.

-          700-1000ml mỗi ngày à Cung cấp 100% nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ dưới 6 tháng tuổi.

Vitamin & Khoáng chất đa dạng: 

-          Bổ sung theo đúng tỷ lệ phù hợp.

-          Đáp ứng theo nhu cầu hàng ngày của cơ thể trẻ trong giai đoạn 0-12 tháng.

Hệ dưỡng chất dễ hấp thu 

Whey protein: thành phần đạm hòa tan, dễ hấp thu với trẻ nhỏ

Tỷ lệ các chất dinh dưỡng cân đối, đầy đủ

-          Tỷ lệ đạm: Phù hợp với khả năng tiêu hóa và chuyển hóa đạm của cơ thể trẻ sơ sinh. Giúp cung cấp dinh dưỡng để phát triển, tăng trưởng cơ thể.

-          Tỷ lệ béo:  cao giúp đảm bảo năng lượng, phát triển hệ thống mỡ dưới da, hình thành màng tế bào, hormon, và tăng trưởng cơ thể.

Bổ sung Sữa non giúp tăng cường miễn dịch chung cho trẻ và ngăn ngừa tác nhân gây bệnh. Kết hợp với Vitamin A, C, Kẽm, SeLen cho bé hệ miễn dịch khỏe mạnh và hạn chế ốm vặt.

Cung cấp DHA, Choline, Vitamin A - dưỡng chất cần thiết cho quá trình hoàn thiện và hỗ trợ chức năng não bộ, thị giác -> giúp tăng khả năng nhận thức và tư duy của trẻ.

-          DHA: Có vai trò hình thành một phần của màng tế bào thần kinh và các phân đoạn bên ngoài của thụ thể ánh sáng ở võng mạc.

-          Choline: Là dưỡng chất quan trọng vừa tham gia cấu tạo, vừa tham gia hoạt động dẫn truyền thần kinh ở trẻ.

-          Vitamin A: là vitamin quan trọng có tác dụng bảo vệ mắt, chống quáng gà và bệnh khô mắt.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa non yếu của bé bằng các dưỡng chất bổ sung:

Chất xơ hòa tan FOSgiúp hệ vi khuẩn có lợi đường ruột phát triển, ổn định tiêu hóa, giảm táo bón.

Vitamin nhóm B, Lysine: Tham gia vào nhiều quá trình chuyển hóa, làm tăng chuyển hóa nên giúp kích thích tiêu hóa và tăng cảm giác ngon miệng cho bé.

Santos Baby - cung cấp hệ dưỡng chất Canxi, Photpho, magie, Vitamin D3 hợp lý, cân đối giúp bé có hệ xương răng chắc khỏe, mau chóng phát triển chiều dài cơ thể để đạt được chiều cao lý tưởng khi trưởng thành.

-          100ml sản phẩm cung cấp 73,74 mg Canxi àVới 700-1000ml giúp đáp ứng 100% nhu cầu Canxi hằng ngày của trẻ 0-12 tháng.

-          Tỷ lệ Canxi/Photpho = 1.3 à Phù hợp cho quá trình hình thành và phát triển hệ xương.

-          Vitamin D3: Có vai trò tăng hấp thu Canxi từ chế độ ăn vào máu để phát huy tác dụng của Canxi.